Giao hàng nhanh mùa dịch Covid tại Tuy Hòa, Phú Yên

Giao hàng nhanh mùa dịch covid tại Tuy Hòa, Phú Yên không những tiết kiệm thời gian mà còn an toàn tuyệt đối. Vì cuộc sống mưu sinh và vì trách nhiệm với công việc, với cộng đồng nên dù cho cả Tp Tuy Hòa, Phú Yên đang thực hiện chỉ thị 16 - cách ly toàn xã hội thì những đội ngũ anh em shipper... vẫn ra đường để duy trì cho 'mạch sống' cho cả thành phố.

Các anh shipper đã tạm gác qua những áp lực của dịch bệnh covid, họ ra đường với mong muốn có thể giao ship đồ ăn nhanh những đơn hàng, gói thực phẩm đến được tay người dùng một cách nhanh và sớm nhất.

Theo quy định, các shipper giao hàng nhanh Phú Yên được đi lại hoạt động trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại Tp Tuy Hòa, Phú Yên. Tuy nhiên, các shipper phải có giấy thông hành đi đường và có giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bắt đầu  từ sáng sớm, các shipper đã mở app, thế nhưng đến giữa trưa hoặc xế chiều các anh shipper mới chỉ nhận được 5 đơn hàng. Đa phần các đơn hàng của các shipper đều là giao thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt  đến cho các hộ gia đình trong thành phố.

Phải hoàn thành tốt công việc giao hàng hóa, lương thực cho các hộ gia đình vì dich Covid hoành hành nhưng các anh shipper không quên bảo vệ mình trước dịch bệnh, các anh trang bị  khẩu trang, giữ khoảng cách 2m với khách hàng, bình xịt cồn sát khuẩn là thứ không thể thiếu của các anh shipper. Không những sát khuẩn tay của mình, mà còn sát khuẩn tay của khách hàng và cả sát khuẩn gói hàng... Đó là cách giúp các anh shipper an tâm hơn. Không những bảo vệ mình mà còn bảo vệ cả cộng đồng.

Shipper giao hàng mùa dịch covid tại Tp Tuy Hòa, Phú Yên

"Giờ chạy giao hàng được bằng nửa trước số lượng đơn so với trước kia đôi khi cũng khó với anh, nhưng dịch bệnh thế này có việc làm còn hơn không, đã là hạnh phúc lắm rồi" - một shipper  của dịch vụ giao hàng đồ ăn nhanh Tuy Hòa tâm sự.

Anh tâm sự vì dịch covid kéo dài mà cả gia đình anh gặp rất nhiều khó khăn, nỗi lo về dịch bệnh hằn rõ trên khuôn mặt đen, gầy gò của anh. Thế nhưng vì gia đình, vì mong muốn cho các con có cái chữ nên anh nói rằng phải cố gắng "liều mình kiếm cái ăn".

Vì chạy giao hàng liên tục nên bất kỳ đâu cũng là giường, là nhà để các anh shipper ngả lưng, ăn uống. Đôi khi là ngồi bệt xuống đất ngay shop thời trang đồ mẹ và bé để húp liền tô phở đã nát mua từ sáng.

Vì hàng quán bán thức ăn đều đóng cửa, các anh shipper phải nấu đồ ăn ở nhà mang theo. Khó khăn bủa vây, vất vả, đội nắng mưa ship hàng nhưng các anh shipper vẫn luôn nhiệt tình giao hàng đúng hẹn. Các bạn hãy nhớ ủng hộ các anh shipper Tp Tuy Hòa, Phú Yên nhé thì liên hệ trang web https://huongdanvienphuyen.com/2021/09/giao-ship-o-nhanh-o-tuy-hoa-phu-yen.htmlKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét