TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - TUY HÒA 1 NGÀY GIÁ RẺ (820.000 VND)

TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - TUY HÒA 1 NGÀY GIÁ RẺ

Giá từ: 820.000 VND

Độ dài tour: 1 ngày

Khởi hành từ: Thành phố Tuy Hòa

Phương tiện: Xe du lịch 16 - 29 chỗ

Lịch trình: Tuy Hoa - Gành Đá Dĩa - nhà thờ Mằng Lăng - Bãi Xép - Gành Ông - Mũi Điện - Vũng Rô - Bãi Môn

TẠI SAO PHẢI CHỌN TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - TUY HÒA CỦA CHÚNG TÔI:

Tiết kiệm thời gian 

Giá hợp lý hơn 

Thanh toán linh hoạt

Di chuyển nhanh chóng và an toàn

Thông tin chuyến đi đúng thực tế

Hướng dẫn viên tận tình chu đáo 

Xin gửi đến Quý khách chương trình Tour du lịch Phú Yên – Tuy Hòa 1 ngày như sau:

Chương trình tour:

7.30 am: Đón du khách tại điểm hẹn, khởi hành đến tham quan Gành Đá Dĩa. Được hình thành với một địa chất vô cùng ngạc nhiên, bao gồm các loại đá phong phú trong với các hình dạng phong phú khác nhau: hình tròn,hình lục giác, ngũ giác hoặc hình đa giác khác. Chúng được sắp xếp chồng lên nhau. Sau khi khảo sát và thử nghiệm mẫu, nhà địa chất đã cho biết rằng đây là những màu đen và màu vàng của đá bazan. Từ một góc xa, toàn bộ khu vực nhìn giống như một tổ ong khổng lồ.

Sau khi tham quan Gành Đá Dĩa xong, xe sẽ đưa đoàn đến tham quan nhà thờ Mằng Lăng, với lịch sử gần 120 năm tồn tại là nhà thờ cổ nhất tỉnh Phú Yên và là một trong những nhà thờ lâu đời nhất của Việt Nam. Nơi đây vẫn đang lưu giữ cuốn sách đầu tiên được in bằng tiếng Việt. Đây là quyển giáo lý Phép giảng tám ngày của Linh mục Đắc Lộ (người dân địa phương gọi là cha Đắc Lộ) – người đã khai sinh ra chữ quốc ngữ ở Việt Nam.

11h30: Quý khách sẽ dừng chân và ăn trưa các món ăn đặc sản tại nhà hàng ở An Hải.


Chiều: Đón quý khách khởi hành đi đến Bãi Xép – Gành Ông, một trong những cảnh đẹp trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.Quý khách sẽ được tự do tắm biển, ngắm cảnh hoặc chụp ảnh.

Tiếp đó đoàn sẽ khởi hành đến Mũi Điện - điểm Cực Đông trên đất liền Việt Nam là nơi đón ánh bình minh đầu tiên. Đây cũng là điểm trên đất liền gần hải phận quốc tế nhất của đất nước ta. Là một nhánh của dãy Trường Sơn đâm ra phía biển, và do một tướng người Pháp tên là Varella phát hiện ra và trước đây người ta gọi đó là Cap Varella. Điểm nổi bật của địa danh này là ở chỗ nó như một ngọn núi, lại giống một hòn đảo vì có một dòng suối nước ngọt tách nó ra khỏi đất liền, nhưng thực chất nó lại là phần đất liền…


Từ Mũi Điện – Đại Lãnh có thể nhìn thấy vịnh Vũng Rô, được sử dụng như là một nơi bí mật để lưu trữ vũ khí hỗ trợ chiến trường từ miền Bắc cho Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Lịch sử tàu Không số. Vì thế, nơi này đã được đăng ký là di tích lịch sử quốc gia.


Dưới chân Mũi Điện  chính là Bãi Môn thơ mộng với bờ cát trắng và làn nước trong xanh. Du khách có thể tắm biển ở đây.

Sau đó khởi hành về lại Tuy Hòa

Kết thúc chương trình Tour du lịch Phú Yên – Tuy Hòa 1 ngày, xe và hướng dẫn viên chia tay và gặp lại Quý khách trong các dịp khác

 GIÁ TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - TUY HÒA BAO GỒM:

Xe ôtô máy lạnh  đời mới vận chuyển suốt tuyến.

Vé tham quan du lịch theo chương trình.

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Nước suối 

01 bữa trưa

GIÁ TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - TUY HÒA  KHÔNG BAO GỒM:

Thuế VAT(10%).

Chi phí phát sinh ăn uống ngoài chương trình.

Bảo hiêm du lịch.

LƯU Ý TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - TUY HÒA:

Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi  miễn phí (2 người lớn kèm 1 trẻ em từ 1 – 5 tuổi, trẻ em thứ hai sẽ tính bằng ½ giá của người lớn).

Trẻ em từ 6 đến 9 tuổi tính bằng 75% giá vé của người lớn.

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá vé của ngưới lớn.

LỜI KHUYÊN TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - TUY HÒA:

Vì lịch trình tour có tính chất dã ngoại, nên quý khách mặc đồ thể thao, gọn gàng, không nên mang giày cao gót và nhớ mang theo ô (dù),  kem chống nắng, đồ tắm, để thỏa sức hòa mình vào những dòng nước xanh trong nhé.

Cảm ơn Quý khách đã xem chương trình Tour du lịch Phú Yên - Tuy Hòa 1 ngày. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét